THIẾT KẾ LOGO

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI THIẾT KẾ LOGO?
–    Trước đây, được người bạn hoặc thuê một công ty thiết kế logo nhưng thực sự không còn phù hợp với sự phát triển mới của doanh nghiệp. Trông logo quá rườm rà, không ấn tượng và không xứng tầm doanh nghiệp?
–    Là một doanh nghiệp vừa mới thành lập, muốn có logo thật ấn tượng để chứng minh rằng dù mới nhưng muốn khách hàng cảm nhận được sự tin tưởng khi hợp tác với bạn?
–    Thiết kế logo quá quan trọng nên rất muốn đầu tư và làm chuyên nghiệp để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng?
–    Các thương hiệu dù lớn nhất thế giới hay nhỏ bé của riêng bạn, tất cả đều có một logo riêng và là dấu hiệu nhận biết quan trọng nhất trong toàn bộ thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Bạn cũng muốn có một logo thật ấn tượng và không thua kém so với những thương hiệu nổi tiếng?
–    Bạn muốn thiết kế logo nhưng không biết bắt đầu tư đâu? Quy trình chuẩn thiết kế logo là như thế nào?

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ LOGO?
–    Là hình ảnh đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc với doanh nghiệp của bạn, logo của bạn được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo dấu ấn và là nhân tố thúc đẩy hành vi tương tác của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của bạn
–    Logo được thiết kế đơn giản, ấn tượng chắc chắn công ty bạn sẽ được khách hàng để ý nhiều hơn. Thực tế chứng minh, công ty có một logo dễ nhớ, ấn tượng thì chắc chắn sẽ được phổ biến hơn với mọi người và toàn xã hội …
–    Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo khi hợp tác với doanh nghiệp của bạn. Vì thế, doanh nghiệp cần có một logo để qua đó thể hiện được tất cả những gì tốt đẹp nhất của công ty bạn.
–    Nhân viên cảm thấy yêu quý và tự hào khi in logo trên áo đồng phục mỗi khi đi làm, điều này thật sự có ích khi tạo ra hưng phấn cho nhân viên khi làm việc.
–    Thông qua logo, doanh nghiệp muốn thể hiện được tầm nhìn chiến lược công ty, thông điệp của thương hiệu, nhắn gửi tới khách hàng và giúp khách hàng rễ ràng nhận diện công ty của bạn
 
DOANH NGHIỆP NÀO NÊN THIẾT KẾ LOGO?
–    Sau nhiều năm sử dụng logo nhưng không đáp ứng được các tiêu chí mới, không phù hợp với định hướng và chiến lược kinh doanh mới của doanh nghiệp, logo cũ không xứng tầm với doanh nghiệp.
–    Sau mua bán và sát nhập doanh nghiệp, chuyển đổi vốn chủ sở hữu, thay đổi nhân sự cao cấp, quy hoạch là định hướng phát triển, xuất khẩu ra nước ngoài … nên cần phải thiết kế lại logo sao cho phù hợp.
–    Doanh nghiệp vừa mới thành lập muốn tạo dựng ấn tượng và chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng và công chúng.
–    Quá nhiều chi tiết, rối mắt, phức tạp, gây tốn kém chi phí khi in ấn và sản xuất, vì vậy muốn thiết kế lại logo sao thật đơn giản và ấn tượng. Tiết kiệm chi phí sản xuất.

Chọn gói dịch vụ thiết kế logo

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s