Cuộc thi ảnh về Giờ trái đất Việt Nam

Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) đang phát động cuộc thi ảnh về khoảnh khắc trước và sau khi ánh đèn điện được tắt đi tối 28/3 trong Giờ trái đất. Tác phẩm chiến thắng sẽ được sử dụng cho chiến dịch năm sau ở Việt Nam hoặc trên phạm vi thế giới.

Khoảnh khắc thành phố Sydney (Australia) trước và trong Giờ trái đất. Ảnh: Science.

Đề tài cuộc thi ảnh là cảm nhận của các tay máy về chiến dịch Giờ trái đất tại Việt Nam, như khoảng khắc khi các ánh đèn điện được tắt đi từ 20h30’ đến 21h30’ ngày 28/3, hay các hoạt động của người dân tham gia sự kiện vì môi trường này. Bức ảnh đoạt giải sẽ do các cán bộ thực hiện Giờ trái đất của WWF Chương trình Việt Nam lựa chọn và quảng bá trên các ấn phẩm quốc gia.

Tác phẩm xuất sắc cũng sẽ được sử dụng cho chiến dịch Giờ trái đất tại Việt Nam năm 2010 và có thể được dùng trong chiến dịch Giờ trái đất toàn cầu. Giải thưởng là một máy ảnh Canon IXUS do Canon tài trợ. Nếu tác giả bức ảnh đoạt giải không sống ở Hà Nội, WWF sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại và vé máy bay do Vietnam Airlines tài trợ.

Tất cả những ai đang sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn về tuổi và quốc tịch, đều có thể tham dự cuộc thi ảnh Giờ trái đất. Mỗi tác giả có thể gửi tối đa 10 bức ảnh dự thi. Tác giả có thể gửi ảnh qua đường bưu điện hoặc qua e-mail trước hạn chót ngày 6/4/2009 theo địa chỉ sau:

Cuộc thi ảnh Giờ Trái đất 2009
WWF Việt Nam
39 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

hoặc:
Hồ Thanh Lan
E-mail: lan.hothanh@wwfgreatermekong.org
Tel: +84 – 4 – 37193111/ ext. 128

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s