Cuộc thi sáng tác slogan – khẩu hiệu cho công ty Trần Anh

Thành lập vào ngày 11/03/2002 tại Hà nội, hiện nay Trần Anh là một nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực IT và kỹ thuật số. Thương hiệu Trần Anh đã trở thành một thương hiệu uy tín và mẫu mực trong tâm trí khách hàng. Sau gần 7 năm hoạt động trên thị trường, Trần Anh đã có rất nhiều trưởng thành vượt bậc, từ một công ty với 5 nhân viên trong một cửa hàng nhỏ, Trần Anh đã phát triển thành một chuỗi các cửa hàng bán lẻ thiết bị IT trong thành phố Hà Nội. Từ năm 2007, Trần Anh lại chuyển mình thành mô hình siêu thị với 2 siêu thị lớn có tổng diện tích kinh doanh trên 7500m2 quy mô, hiện đại, tiện nghi kinh doanh phục vụ khách hàng.

Đấy chỉ là các thay đổi mà khách hàng và xã hội nhận thấy từ phía bên ngoài, bên trong công ty, Trần Anh đã và đang tiến hành rất nhiều cải cách mang tính đột phá, bước ngoặt như: chuyển đổi mô hình hoạt động từ công ty TNHH sang công ty Cổ phần đại chúng, đầu tư vào hệ thống phần mềm quản lý cũng như thay đổi mô hình quản trị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh; vận hành linh hoạt theo thị trường.

Ngoài ra, Trần Anh còn đang từng bước xây dựng nét văn hóa riêng biệt cho doanh nghiệp mình, mở rộng kinh doanh ra các lĩnh vực mới như: Điện máy, Điện tử, Camera, Điện thoại và các hàng hóa kỹ thuật số khác.

Trong năm 2008, Trần Anh đã nhận được rất nhiều giải thưởng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ đem đến cho khách hàng. Các đối tác của Trần Anh như Intel, HP, Samsung…vvv đều ghi nhận tầm quan trọng và mối quan hệ chiến lược với Trần Anh.

Trong bối cảnh, tình hình văn hóa, kinh tế, chính trị của đất nước đang tích hợp với nền kinh tế thế giới, người tiêu dùng có trình độ nhận thức và thẩm mỹ cao hơn, kĩ thuật công nghệ liên tục thay đổi, Trần Anh thấy mình cũng cần phải có một diện mạo mới để bắt kịp với sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam, đồng thời tương ứng với sự phát triển vượt bậc bên trong công ty. Các thay đổi về hệ thống thương hiệu này nhằm thông báo với khách hàng, đối tác và các đổi thủ cạnh tranh một bước nhảy vọt mới khẳng định vị thế của Trần Anh trên thị trường, kế thừa các tinh hoa cũ và phát triển các giá trị vượt trội mới.

Song song với việc tiến hành thiết kế mới logo của công ty, Trần Anh chính thức thông báo mở cuộc thi sáng tác slogan.

Công ty Trần Anh kính mời các bạn tham gia cuộc thi sáng tác Slogan Trần Anh.

Đối tượng dự thi gồm:

Là các cán bộ nhân viên đang làm việc trong công ty, không phân biệt thời gian làm việc chính thức hay tập sự (thử việc);

Các tổ chức hay cá nhân có quyền cư trú hoặc công dân hợp pháp trên lãnh thổ nước CHXHCN Việt Nam.

1.Sản phẩm dự thi

Là các câu slogan có độ dài thể hiện không quá 08 từ

Nội dung slogan đảm bảo tính dễ nhớ và giàu ý nghĩa, gợi được triết lý, phương châm kinh doanh và chiến lược phát triển của công ty, ví dụ: Like.no.other (tạm dịch là “không giống ai”) của Sony, “Motorola-Biến cái không thể thành có thể”, “Mead-Jonhson-Nuôi dưỡng những thế hệ tương lai”.

Giá trị công ty đem đến cho khách hàng như “Biti’s – nâng niu bàn chân Việt”, hay sự khác biệt như “Piaggio -Niềm đam mê vô tận”, “Suzuki-Luôn luôn là thời trang”. Sự cam kết của công ty với đất nước con người Việt nam ví dụ: Honda “ tôi yêu Việt Nam”…vvv

Các bạn dự thi nên tránh các câu slogan không giàu hình tượng và ý nghĩa, cứng nhắc, chung chung và không có khác biệt, tính ghi nhớ, gợi nhớ thấp và nghe quen quen kiểu như:Vững bước cùng công nghệ”, “Thế giới số – một chữ tín vạn niềm tin”, “nhanh cùng chất lượng – Vững bước với thời gian”, “ Sức mạnh- Thành công”, “ Tiên phong-Tối ưu – Tiêu chuẩn”.

“Trong năm 2009, Trần Anh sẽ mở rộng kinh doanh các lĩnh vực như: Điện máy, điện tử, điện lạnh, camera, camcorder … nói chung là các mặt hàng sử dụng điện trong gia đình không chỉ IT. Vì vậy các bạn dự thi cần chú ý không nên quá tập chung vào các câu slogan mà gắn Trần Anh với hàng kỹ thuật số“

2.Yêu cầu với sản phẩm dự thi:

Sản phẩm dự thi phải đảm bảo độc đáo, độc nhất, không giống, không lẫn, không sao chép, mô phỏng, sửa chữa, tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn với những slogan của các tổ chức, cá nhân đã từng xuất hiện trên thị trường, trong hoặc ngoài lĩnh vực hoạt động của công ty.

Số lượng sản phẩm dự thi của mỗi thí sinh là tối đa là 5 câu slogan.

Slogan bằng tiếng Việt chuẩn, không sử dụng từ địa phương, từ lóng, tiếng nước ngoài.

Sản phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, có nội dung xấu hay xuyên tạc, sử dụng/ thay đổi các câu trong các tác phẩm văn học, bài hát…vvv

Sản phẩm dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả với bất kỳ bên thứ ba nào, hoặc/ và chưa từng gửi hồ sơ đăng ký bản quyền tại cơ quan chức năng.

Sản phẩm dự thi chưa từng tham dự bất kì cuộc thi tương tự nào.

Trong trường hợp, việc tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi sản phẩm dự thi đoạt giải, thí sinh gửi sản phẩm dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam và các điều luật Quốc tế có liên quan.

3.Thông tin về người dự:

Người dự thi là cá nhân:

· Họ và tên (đầy đủ – theo giấy CMTND, hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ khác);

· Ngày tháng năm sinh.

· Hộ khẩu thường trú; số hiệu của giấy CMTND hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ khác như bằng lái, số hộ chiếu.

· Cách thức liên hệ (bắt buộc phải có): điện thoại, hoặc email, Fax và địa chỉ liên lạc thuận tiện nhất qua bưu điện.

Người dự thi là tổ chức, cơ quan:

· Tên đầy đủ của tổ chức

· Số hiệu của giấy ĐKKD, hoặc giấy phép, quyết định thành lập do cơ quan có thẩm quyền ban hành;

· Địa chỉ trú đóng hiện tại của tổ chức, cơ quan

· Người đại diện hợp pháp của tổ chức;

· Cách thức liên hệ (bắt buộc phải có): điện thoại, hoặc email

· Trong trường hợp cần thiết, Ban Tổ chức chỉ liên hệ với người đại diện của tổ chức tham dự cuộc thi theo thông tin đăng ký kèm theo tác phẩm.

4.Cách thức gửi bài thi

Thí sinh có thể gửi sản phẩm dự thi theo hai cách:

+ Trực tuyến: Gửi đến địa chỉ email của ban tổ chức : kdtt@trananh.com.vn

+ Trực tiếp : Gửi bản cứng và bản mềm bằng đĩa CD-Rom, hoặc USB tới

Phòng KDTT – Tầng 4, trụ sở chính công ty Trần Anh tại: số 1174 đường Láng, Hà Nội.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu các sản phẩm dự thi không đến được Ban tổ chức do các lỗi kỹ thuật ( email, fax…), hoặc do lỗi của các đơn vị chuyển phát thư.

Ban tổ chức không trả lại cho thí sinh những sản phẩm được gửi đến để tham dự cuộc thi.

Để rút khỏi cuộc thi, thí sinh phải thông báo với Ban tổ chức bằng cách gửi thư điện tử tới địa chỉ kdtt@trananh.com.vn trước thời gian hết hạn nộp bài thi của Ban tổ chức.

Các mốc thời gian của cuộc thi

Thí sinh gửi sản phẩm dự thi về Ban Tổ chức từ 0h ngày 03 tháng 02 năm 2009 đến 17h ngày 11 tháng 03 năm 2009 (giờ Việt Nam-Ngày thành lập CTCP Thế giới số Trần Anh). Thời gian của bài thi gửi bằng đường bưu điện sẽ được căn cứ theo dấu gửi chuyển của bưu cục nơi gửi.

5.Giải thưởng

Giá trị giải thưởng: Một giải duy nhất cho 1câu slogan được lựa chọn sử dụng. Giải thưởng là một bộ máy tính Tiger cấu hình mạnh gồm CPU, màn hình, keyboard, chuột trị giá 10.000.000 VND tính theo quyển báo giá Trần Anh vào ngày trao giải.

Công ty Cổ phần Thế Giới Số Trần Anh có toàn quyền quyết định về việc chọn bài thi nào trúng giải và được sử dụng trong thực tế.

6.Bản quyền

Sau khi kết thúc cuộc thi, công ty Cổ phần Thế Giới Số Trần Anh có quyền sở hữu vô thời hạn bản quyền các câu slogan dự thi và đoạt giải, đưa vào ứng dụng trong thực tế trong công tác xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu.

Công ty Cổ phần Thế Giới số Trần Anh được quyền sử dụng mọi hình ảnh liên quan đến cuộc thi mà không phải trả bất kỳ loại phí bản quyền nào.

Quyết định sản phẩm dự thi đoạt giải của Ban giám khảo sẽ là quyết định cuối cùng và không thay đổi.

7.Người đoạt giải

Giải thưởng chỉ trao duy nhất 01 giải theo cơ cấu giải thưởng đã nêu– thể lệ này, không kể người đoạt giải là cá nhân hay tổ chức.

Người đoạt giải chịu trách nhiệm có mặt tại địa điểm của Ban Tổ chức yêu cầu để nhận giải thưởng. Giải thưởng sẽ được trao tại Hà Nội.

Sau thời hạn 15 ngày kể từ khi công bố giải thưởng:

Nếu người đoạt giải không liên hệ với Ban Tổ chức để nhận giải, thì tác phẩm được giải sẽ đương nhiên thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Thế Giới Số Trần Anh.

Các giải thưởng (nếu được chi bằng tiền mặt) sẽ được hồi quỹ của công ty cổ phần Thế Giới số Trần Anh.

Người đoạt giải chịu trách nhiệm chi trả các chi phí phát sinh trong quá trình đi lại, lưu trú tại Hà Nội, và nộp các khoản thuế thu nhập có liên quan do đoạt giải.

Người đại diện cho tổ chức đến nhận giải phải xuất trình các giấy tờ hợp lệ sau đây:

Giấy phép ĐKKD, hoặc giấy phép, quyết định thành lập của tổ chức (bản sao có công chứng): nộp cho Ban Tổ chức chậm nhất trước 60 phút so với giờ công bố trao giải.

Giấy giới thiệu của tổ chức, cơ quan: nộp cho Ban Tổ chức chậm nhất trước 60 phút so với giờ công bố trao giải.

Giấy tờ tùy thân (hợp lệ) có gắn ảnh (để đối chiếu).

8.Trách nhiệm người tham dự sáng tác:

Sản phẩm dự thi phải đảm bảo độc đáo, độc nhất, không giống, không lẫn, không sao chép, mô phỏng, sửa chữa, tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn với những slogan của các tổ chức, cá nhân đã từng xuất hiện trên thị trường, trong hoặc ngoài lĩnh vực hoạt động của công ty. Trong trường hợp, slogan tham dự thi bị trùng lặp, copy, mô phỏng, ăn cắp ý tường và tất cả các vi phạm luật phát liên quan đến luật sở hữu trí tuệ, bản quyền, người dự thi phải hoàn trả cho công ty CP Thế giới số Trần Anh 100% giá trị giải thưởng và bồi thường cho các bên khác bị thiệt hại có liên quan, chịu mọi phí tổn phát sinh trong quá trình giải quyết hậu quả cho Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh và các bên khác bị thiệt hại.

9.Giải quyết các khiếu nại về giải thưởng

Bất kỳ một người nào phát hiện ra sản phẩm đoạt giải có vi phạm hoặc tranh chấp về bản quyền hoặc có vi phạm pháp luật nghiêm trọng khác đều có quyền thông báo cho Ban tổ chức. Thông báo này phải lập bằng văn bản có chữ ký và thông tin đầy đủ của người khiếu nại, gửi đến địa chỉ của Ban tổ chức. Việc gửi thư khiếu nại phải được thực hiện trong vòng một (01) tuần kể từ ngày công bố và trao giải thưởng.

Khi có khiếu nại, đề nghị, một thành viên của Ban tổ chức sẽ được cử làm Trưởng Ban giải quyết khiếu nại. Trưởng ban sẽ có trách nhiệm mời một số chuyên gia trong đó có chuyên gia pháp luật vào Ban giải quyết khiếu nại, yêu cầu người bị khiếu nại phải có văn bản giải trình.

Người khiếu nại có trách nhiệm trực tiếp hoặc uỷ quyền cho người khác trình bày khiếu nại của mình trước Ban giải quyết khiếu nại tại địa điểm và theo thời gian do Trưởng Ban giải quyết khiếu nại thông báo.

Người bị khiếu nại được tham gia đối chất trong các buổi làm việc của Ban giải quyết khiếu nại với người khiếu nại. Người khiếu nại phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung khiếu nại. Ban giải quyết khiếu nại sẽ đề xuất phương án giải quyết để Ban tổ chức quyết định.

10.Điều khoản cuối cùng

Thể lệ này có hiệu lực kể từ ngày được công bố. Việc sửa đổi bổ sung chỉ được thực hiện khi có văn bản của Ban tổ chức.

Thể lệ được đăng tải trên website chính thức công ty tại địa chỉ http://www.trananh.vn

Các thí sinh, thành viên Ban giám khảo và những người liên quan khác có trách nhiệm đọc kỹ và tuân theo các quy định của Thể lệ này.

TM. BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

Hà Nội, ngày 02 tháng 02 năm 2009

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

ĐỖ THỊ THU HƯỜNG

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s