Cuộc thi ảnh về chủ đề HIV dành cho các bạn SV HN

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Đại Sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh về chủ đề HIV

9/2/2009

Đại Sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam mời các bạn sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội tham dự cuộc thi ảnh có tên gọi “HIV trong mắt bạn”. Đây là một trong các hoạt động được tài trợ bởi Kế hoạch khẩn cấp của Tổng thống Hoa Kỳ về phòng, chống HIV/AIDS (PEPFAR) tại Việt Nam. Từ năm 2004 đến nay, Hoa Kỳ đã hỗ trợ hơn 232 triệu đô-la cho các chương trình phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam thông qua PEPFAR. Cuộc thi ảnh “HIV trong mắt bạn” do Đại Sứ quán Hoa Kỳ tổ chức với sự phối hợp của Công ty truyền thông T&A với mục đích nâng cao nhận thức của các bạn sinh viên về các vấn đề liên quan đến HIV và thúc đẩy sự tham gia của sinh viên vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam.

Các tác phẩm dự thi cần thể hiện một cách sáng tạo thái độ chống kỳ thị và phân biệt đối xử với những người sống chung với HIV và phác họa hình ảnh những người có HIV vẫn sống một cuộc sống bình thường và có ý nghĩa. Các tác phẩm dự thi cũng có thể phản ánh nhận thức của các bạn sinh viên về HIV và sự tham gia của sinh viên vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS. Cuộc thi sẽ nhận bài dự thi từ ngày 15 tháng 2 đến hết ngày 15 tháng 3 năm 2009. Các tác phẩm vào chung kết sẽ được trưng bày tại Thư viện Quốc gia trong vòng một tuần trước Lễ trao giải, dự kiến tổ chức vào đầu tháng 4 năm 2009 tại Hà Nội.

Để biết thêm về thể lệ cuộc thi và các thông tin liên quan khác, xin vui lòng truy cập website của cuộc thi tại địa chỉ http://HIV-photocontest.com hoặc liên hệ:

Cô Bùi Thị Minh Tâm – Công ty truyền thông T&A
Tầng 8, tòa nhà 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 38223914 (Số máy lẻ 204)
Email: minhtam@ta.com.vn

(Hết thông cáo)

———————————————————————-
Mục đích và ý nghĩa cuộc thi sáng tác ảnh

“HIV qua góc nhìn của bạn”

Đại sứ quán Hoa Kỳ, kết hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn Truyền thông T&A, tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh mang tên “HIV qua góc nhìn của bạn”, , nhằm giúp các bạn sinh viên Hà Nội có một cái nhìn mới, thay đổi nhận thức về HIV và tạo ra một sân chơi cho những “nhiếp ảnh gia sinh viên”. Cuộc thi này nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Kế hoạch Cứu trợ Khẩn cấp của Tổng thống Hoa Kỳ về phòng/chống HIV/AIDS (PEPFAR).

Xem tiếp
Các thông tin liên quan về HIV: Truy cập website
http://www.pepfar.gov/

Thông cáo báo chí về cuộc thi xem chi tiết qua trang web:
http://vietnam…..html (Tiếng Anh)
http://vietname….html (Tiếng Việt)

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s