MK – Hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Sau hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ Thẻ, đến nay hình ảnh của Tập đoàn công nghệ MK nói chung và hai công ty thành viên nói riêng là Công ty cổ phần Công nghệ MK (MKtechnology JSC.)Công ty cổ phần Thông Minh MK (MKsmart JSC.) đã giữ vị trí hàng đầu tại thị trường trong nước và dần tiến ra thị trường quốc tế.

Cùng theo thời gian, MK đã lớn mạnh hơn những năm trước rất nhiều bởi hàng loạt những dư án nghiên cứu và sản xuất thẻ lớn với sự tham gia của nhiều đối tác không chỉ trong nước mà cả nước ngoài như: Mekong Capital, Net-1, TeleEpoch… Để hình ảnh MK được ấn tượng sâu hơn nữa, và thể hiện sức mạnh của Tập đoàn cũng như năng lực của mỗi Công ty thành viên, MK đã quyết định thay đổi Logo và xây dựng hệ thống nhận diện Thương hiệu mới:

Logo Tập đoàn MK:

Logo của Công ty Cổ phần Thông minh MK:

Logo của Công ty Cổ Phần Công nghệ MK:

Logo mới sẽ gồm 2 phần chính:

Phần 1: Phần biểu tượng chung:
<!–[if !vml]–><!–[endif]–>Chữ MK cách điệu ghép từ chữ cái đầu tiên của hai thành viên sáng lập ra Công ty mẹ là Công ty cổ phần Công nghệ MK. Phông chữ cứng cáp, khoẻ và nét nối giữa hai chứ giống số 1 thể hiện sự gắn kết, đồng lòng của các thành viên MK, điều này sẽ tạo nên sức mạnh đưa MK đi lên vị thế tiên phong luôn luôn đẫn đầu tại những lĩnh vực mà MK tham gia.

Phần 2: Phần phân biệt hoá các thành viên MK “Group” – “Technology” – “Smart”:


Thể hiện bằng phông chữ mềm và bằng ngôn ngữ Quốc tế là tiếng Anh – thể hiện sự năng động, sáng tạo và khả năng hội nhập theo xu hướng phát triển của Thế giới.

Về màu sắc của Logo gồm 2 màu chính:
Màu vàng Gold:
là tông màu nóng thể hiến sự thịnh vượng, phát đạt trong kinh doanh và vị thế số 1 của MK.
Màu xanh: là tông màu lạnh thể hiện tính “Smart” (thông minh) và “Technology” (hàng lượng công nghệ) trong những lĩnh vực MK tham gia.

Hệ thống Logo này đã được đăng ký bản quyền. Từ tháng 01 năm 2008 bắt đầu áp dụng hệ thống nhận diện Thương hiệu mới này

  theo mk.com.vn

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s